Thi công xây dựng: xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói, xây nhà, trường học, coffee shop, nhà ở gia đ

Thi công xây dựng: xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói, xây nhà, trường học, coffee shop, nhà ở gia đ

Thi công xây dựng: xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói, xây nhà, trường học, coffee shop, nhà ở gia đ

CÔNG TY TNHH XD & TM TOÀN THỊNH VƯỢNG
toanthinhvuong.info@gmail.com
0947.773.379
GIỚI THIỆU TOÀN THỊNH VƯỢNG

 GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TOÀN THỊNH VƯỢNG là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế và Thi công xây dựng.Được thành lập và hoạt động dưới sự tư vấn hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lâu năm có tâm huyết với mục tiêu lâu dài là phát triển thành một đơn vị tư vấn thiết kế thi công chuyên nghiệp.

Trong lĩnh vực Thiết Kế và Thi Công xây dựng: với lực lượng nhân sự chuyên nghiệp gồm hơn 30 Kỹ Sư Giám Sát Công Trình đầy nhiệt huyết cùng hơn 800 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội ngũ chuyên môn như: Thiết Kế Kiến Trúc,Phòng Dự Toán, Đội Xây dựng Cơ bản,Đội Cơ Khí Chuyên Nhà Xưởng, Đội Hoàn Thiện, Xưởng Mộc Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước(MEP), Đội Kiểm Tra Chất Lượng và CSKH … Chúng tôi sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây hạnh phúc cùng quý khách hàng. 
- Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển với hàng trăm công trình tiêu biểu như : Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Khách Sạn, Nhà Phố,Shop thời trang,Nhà xưởng,..... Công ty tự hào là đối tác tin cậy của Quý đối tác, Quý khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Đối với thị trường: cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “độc đáo trong thiết kế, an toàn trong thi công” , là hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, sự tôn trọng và am hiểu nhu cầu khách hàng, am hiểu phong thuỷ khoa học, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động,...

- Người đại diện công ty có kinh nghiệm về tư vấn thiết kế và trang trí nội thất trên 12 năm, đội thi công trang trí nội thất trên 10 năm và bộ phận quản lý văn phòng cũng có kinh nghiệm trên 5 năm làm việc.
Nhờ sự cộng tác và thi công kỹ thuật giữa TOÀN THỊNH VƯỢNG và đối tác cung cấp vật tư giá tốt ở Việt Nam hiện nay nên về mặt giá cả rất hợp lý và cạnh tranh được với các công ty khác ở Việt Nam.

 

" TOÀN THỊNH VƯỢNG - NHÀ ĐẸP TRAO TAY, THỊNH VƯỢNG, BÌNH AN"
 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TOÀN THỊNH VƯỢNG

Trụ sở: Số 96/7 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng nội thất: D15/407E Đường Trịnh Quang Nghị, Ấp 4, xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938.605.991 - 0947.773.379

Fax: 086.265.889

MST: 0313931060

Email: toanthinhvuong.info@gmail.com

www:toanthinhvuong.com.vn

 

 

Các bài khác
Hotline: 0947773379
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0947773379
Facebook